Chuyên lắp đặt Camera tại Duy Xuyên – Quảng Nam

CAMERA AN NINH DUY XUYÊN

Được thành lập từ năm 2010, Danapos Duy Xuyên đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera tại Duy Xuyên – Quảng Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất..

liên hệ

DỊCH VỤ TỐT

Tại Danapos Duy Xuyên, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến camera quan sát, từ tư vấn cho đến lắp đặt và bảo trì sau khi sản phẩm được sử dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các thiết bị camera, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

ĐA DẠNG VỀ SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm camera quan sát từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Hikvision, Dahua, Imou,.. Với những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

LỰA CHỌN ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Các dịch vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là lắp đặt camera mà còn bao gồm cả tư vấn giải pháp lắp đặt camera phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng hình ảnh và tính năng của sản phẩm để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá trị tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera tại Duy Xuyên – Quảng Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH MTV DANAPOS

 Tên quốc tế DANAPOS LIMITED COMPANY
 Tên viết tắt DANAPOS CO., LTD
 Mã số thuế 0402187446
 Địa chỉ

346 Nguyễn Hoàng, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

58 Nguyễn Thành Hãn, Thị Trấn Nam Phước , Duy Xuyên, Quảng Nam

 

phone : 0905 399 348 Fanpage zalo

LỰA CHỌN ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *